Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: TP HƯNG YÊN

Hoạt động trải nghiệm trò chơi gian gian tại sân trường

Thứ 2 ngày 21/12/2020 Công ty Maia phối hợp với trường tổ chức cho các con tham gia trải nghiệm các trò chơi dân gian tại sân trường và đón ông già Noel.

- Các con được trải nghiệm làm quạt giấy - Làm tranh đông hồ - Tô tượng.

KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH NHƯ SAU:

-7h 30:  Hòa cùng không khí nhộn nhịp ngày Lễ Giáng Sinh, Ông già Noel sẽ xuất hiện cùng Chú Mèo máy Doremon khuấy động sân khấu, giao lưu cùng các em học sinh và mang đến những chiếc kẹo ngọt ngào.

- 08h15: Khai mạc chương trình. Ông già Noel và chú mèo máy Dorem đến từ công ty maia cùng nhảy với các tiết mục văn nghệ của học sinh các lớp.

- 8h30: Hướng dẫn các em các cách cơ bản để tạo lên một chiếc quạt mang lại cơn gió mát. quạt giấy một sản phẩm dân gian hữu ích rèn bàn tay khéo léo và óc sáng tạo. tiếp đó học sinh sẽ được học cách dùng khuôn tranh  để in trên giấy tạo ra 1 bức tranh Đông Hồ sinh động. Cuối cùng các em được tô những chú Tượng để kích thích chí sáng tạo và khả năng tư duy.

- 10h00: Chụp  ảnh lưu niệm và bế mạc chương trình.